Sai Gon High School là điểm sáng trong giáo dục THPT thành phố Hồ Chí Minh

Trường trung học phổ thông Sài Gòn với triết lý giáo dục tính kỷ luật – tâm yêu thương – trí tuệ khai phóng sẽ giúp học sinh như hình thành tính tự lập, kỷ luật sống, có nền tảng sức khỏe, bản lĩnh và định vị được bản thân trong tương lai.

SAIGON High School là điểm sáng trong giáo dục THPT thành phố Hồ Chí Minh
Sai Gon High School là điểm sáng trong giáo dục THPT thành phố Hồ Chí Minh

Tiến sĩ giáo dục Lương Thị Tâm Uyên cho rằng: Hiện nay, giáo dục trung học phổ thông đang xảy ra tình trạng mất cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng sống, nặng về lý thuyết. Nhiều học sinh mải miết đi học thêm để chạy đua các cuộc thi cử, dẫn đến mất cân bằng giữa yếu tố thể chất và tinh thần khiến các em bỏ quên một số giá trị về cuộc sống như tính trung thực, tôn trọng thầy cô, bạn bè với nhau.

Việc phát triển cân bằng tính kỷ luật trong cuộc sống và trí tuệ khai phóng sẽ đem lại sự phát triển toàn diện cho học sinh THPT trước ngưỡng cửa vào đời trong tương lai. Học sinh Trường trung học phổ thông Sài Gòn được rèn luyện tính kỷ luật, biết tu thân, lan tỏa được tình yêu thương, biết chia sẻ với những khó khăn của người khác, đồng thời thấu hiểu được các quy luật cuộc sống để thành công trong tương lai.

PGS. Tiến sĩ Trần Hà Minh Quân nhận định về sự khác biệt trong triết lý giáo dục Trường trung học phổ thông Sài Gòn đã có sự kết hợp hài hòa giữa việc dạy kiến thức và kỹ năng sống, đặc biệt học sinh THPT được rèn rũa tính kỷ luật trong quá trình học tập tại Nhà trường để hình thành nên kỹ năng sống tự chăm lo cho bản thân. Quan điểm triết lý giáo dục này sẽ giúp học sinh trung học phổ thông Sài Gòn sở hữu nền tảng nội tại vững vàng để phát triển đầy đủ về sức khỏe và năng lực thể chất, tư duy nhạy bén, thấu cảm với bạn bè và tinh tế trong cảm xúc xã hội.

SAIGON High School nơi chắp cánh cho mọi ước mơ
Sai Gon High School nơi chắp cánh cho mọi ước mơ

Trường trung học phổ thông Sài Gòn là môi trường cấp 3 có nhiều ưu việt với sứ mệnh kiến tạo thế hệ Doanh nhân, Kỹ sư tương lai ngay từ tuổi 15. Môi trường cấp 3 ưu việt được xây dựng và phát triển bởi PGS. TS Trần Hà Minh Quân theo một lộ trình đào tạo hướng đến việc phát huy tố chất của từng học sinh.

Để trang bị kiến thức kỹ năng định hướng nghề nghiệp về kinh doanh, học sinh Sai Gon High School sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa cùng PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Viện Trưởng Viện ISB – International School of Business (UEH Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh). Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng sống, bài học thực tế từ Viện ISB – International School of Business để có trải nghiệm thực tế nhất.

PGS. TS Trần Hà Minh Quân cho rằng: “Việc trải nghiệm với Trường đào tạo doanh nhân ISB – International School of Business sẽ tạo ra nhiều hứng thú và đam mê cho các em để định hướng nghề nghiệp sau này.

Việc cho học sinh đến thăm và trải nghiệm cùng PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Viện Trưởng Viện ISB – International School of Business (UEH Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh) là hoạt động ngoại khoá ý nghĩa giúp học sinh cấp 3 có thể trực tiếp quan sát và lắng nghe chia sẻ từ lĩnh vực quản trị kinh doanh marketing, …

Phương pháp giáo dục gắn liền với môi trường thực chiến là vô cùng quan trọng, học sinh sẽ phát huy mọi năng lực của bản thân và có đủ năng lực để định hướng tương lai ngay từ tuổi 15 được xem là “thời điểm vàng” để hướng nghiệp trên cơ sở năng lực sở thích, sở trường, sức khỏe của học sinh . Việc định hướng nghề nghiệp từ sớm sẽ giúp học sinh Trường trung học phổ thông Sài Gòn hình thành mục tiêu rõ ràng để phấn đấu trong học tập.

Thông tin liên hệ: SAI GON ???? ??????:

Địa chỉ: 217 Đường Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Mình.

Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ: tư vấn tuyển sinh: 0812.217.217