Sai Gon High School tuyển sinh Lớp 10 theo định hướng lĩnh vực nghề nghiệp

Trường Trung học phổ thông Sai Gon High School xây dựng chương trình đào tạo dựa trên quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo song hành với định hướng nghề nghiệp sớm để học sinh có thể trở thành doanh nhân trong tương lai.

Học sinh tại Trường Trung học phổ thông Sài Gòn được định hướng theo 2 phân ban chính:

• Khoa học tự nhiên – Công nghệ; Y Dược;
  • Khoa học xã hội – nhân văn và Quản trị – Kinh doanh;

Mỗi học sinh theo đuổi chương trình học tập của Sai Gon High School đáp ứng mục tiêu cá nhân là đỗ vào các Trường ĐH trong nước, ĐH quốc tế tại Việt Nam, du học nước ngoài và lựa chọn nghề nghiệp thông qua thực hành các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Điểm nổi bật trong định hướng giáo dục THPT tại Sai Gon High School

Chính sách học bổng miễn 100% học phí Lớp 10 năm 2022.

Xây dựng hồ sơ du học xuyên suốt ngay từ lớp 10

Chương trình học đáp ứng các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế IELTS 5.5

Tính định hướng nghề nghiệp cao, giúp học sinh xác định tiềm năng, sở trường, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Chương trình học có nhiều hoạt động thực hành trải nghiệm và ứng dụng cao trong việc giúp học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng.

Cá nhân hoá lộ trình học tập và trải nghiệm nghề nghiệp, giúp từng học sinh đạt mục tiêu một cách tối đa.

Môi trường giáo dục cân bằng giữa Học thuật – Tâm Lý – Thể chất

Tiến sĩ giáo dục Lương Thị Tâm Uyên, Trường Trung học phổ thông Sài Gòn cho rằng: Hiện nay, giáo dục trung học phổ thông đang xảy ra tình trạng mất cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng sống, nặng về lý thuyết. Nhiều học sinh mải miết đi học thêm để chạy đua các cuộc thi cử, dẫn đến mất cân bằng giữa yếu tố thể chất và tinh thần khiến các em bỏ quên một số giá trị về cuộc sống như tính trung thực, tôn trọng thầy cô, bạn bè với nhau.

Việc phát triển cân bằng tính kỷ luật trong cuộc sống và trí tuệ khai phóng sẽ đem lại sự phát triển toàn diện cho học sinh THPT trước ngưỡng cửa vào đời trong tương lai. Học sinh Trường trung học phổ thông Sài Gòn được rèn luyện tính kỷ luật, biết tu thân, lan tỏa được tình yêu thương, biết chia sẻ với những khó khăn của người khác, đồng thời thấu hiểu được các quy luật cuộc sống để thành công trong tương lai.

PGS. Tiến sĩ Trần Hà Minh Quân, Viện Trưởng Viện ISB – International School of Business (UEH Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh) nhận định về sự khác biệt trong triết lý giáo dục Trường trung học phổ thông Sài Gòn đã có sự kết hợp hài hòa giữa việc dạy kiến thức và kỹ năng sống.

PGS. Tiến sĩ Mai Quốc Chánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Lương Thế Vinh cho rằng: Phương pháp giáo dục gắn liền với hoạt động trải nghiệm là vô cùng quan trọng, học sinh sẽ phát huy mọi năng lực của bản thân và có đủ năng lực để định hướng tương lai ngay từ tuổi 15 được xem là “thời điểm vàng” để hướng nghiệp trên cơ sở năng lực sở thích, sở trường, sức khỏe của học sinh . Việc định hướng nghề nghiệp từ sớm sẽ giúp học sinh Trường trung học phổ thông Sài Gòn hình thành mục tiêu rõ ràng để phấn đấu trong học tập.

Thông tin tuyển sinh Lớp 10 SAI GON ???? ??????:

Quý phụ huynh có nhu cầu tư vấn tuyển sinh vui lòng liên hệ: SDT 0812.217.217

Địa chỉ: Số 217 Đường Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Mình.