Tuyển dụng giáo viên các bộ môn tại Trường Trung học phổ thông Sài Gòn

Hội đồng Trường THPT Sài Gòn thông báo tuyển dụng giáo viên dạy các môn Văn, Toán, Lý, Hoá, Ngoại ngữ tiếng Anh, Tin học, Sử, Địa, Giáo dục thể chất, Quốc phòng An ninh để thực hiện mục tiêu giáo dục của Sở GD&ĐT Tp HCM giao.

Tuyển dụng giáo viên các bộ môn tại Trường Trung học phổ thông Sài Gòn

Trường THPT Sài Gòn tên giao dịch quốc tế là S.H.S có địa chỉ trụ sở tại 217 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm tuyển dụng giáo viên các bộ môn làm việc cơ hữu toàn thời gian làm việc giờ hành chính và mời làm việc cộng tác giảng dạy bán thời gian,

Thời gian thử việc 02 tháng. Sau thời gian thử việc nếu người lao động đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn và tuân thủ các chính sách, nội quy của Trường thì sẽ được ký hợp đồng tuyển dụng giáo viên cơ hữu dài hạn.

Tiêu chí tuyển dụng lựa chọn chính: Bằng cấp, Kỹ năng và Kinh nghiệm

– Bằng cấp cử nhân Sư phạm.

– Chứng chỉ sư phạm (nếu có) đối với Cử nhận ngoài ngành sư phạm..

– CV mô tả Kinh nghiệm và có minh chứng rõ ràng đã từng làm việc, giảng dạy ở trường trung học phổ thông.

– CV mô tả Khả năng làm các công việc khác ngoài việc giảng dạy như Chủ nhiệm lớp, Kỹ năng giao tiếp với phụ huynh và học sinh, kỹ năng tổ chức các hoạt động sự kiện phục vụ cho công tác trong ngành giáo dục, kỹ năng sử dụng phần mềm công nghệ thành thạo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá học sinh.

Ưu tiên tuyển dụng ứng viên:

– Có bằng khen, giấy khen trong quá trình công tác, học tập trước đây..

– Có khả năng xây dựng và duy trì quan hệ hiệu quả với đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh.

– Có khả năng tổ chức công việc một cách sáng tạo và quản lý đa nhiệm vụ.

– Có khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả với các đối tượng trong trường học.

– Có kỹ năng giải quyết vấn đề.

– Có kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản tốt.

Trường THPT Sài Gòn xét tuyển năm 2023

Chế độ đãi ngộ đối với giáo viên THPT Sài Gòn

– Được hỗ trợ ở nhà công vụ của Trường.

– Được tham gia các chế độ đóng bảo hiểm xã hội, y tế… theo quy định Nhà nước.

– Được thưởng Lễ, Tết, và các phúc lợi khác theo quy định Nhà trường và Nhà nước.

– Mức lương thu nhập từ 12 đến 18 triệu/tháng tuỳ theo Bằng cấp, Kinh nghiệm và Khả năng làm việc của giáo viên.

Cách thức nộp đơn ứng tuyển giáo viên THPT Sài Gòn

Các giấy tờ tài liệu cần nộp trong đơn ứng tuyển gồm:

– Thư xin việc (CV) – tối đa 1 trang

– CV/ Sơ yếu lý lịch – tối đa 2 trang, bao gồm các thư giới thiệu nghề nghiệp (ít nhất là của tổ chức làm việc gần đây nhất). Yêu cầu CV nêu rõ bằng cấp giáo dục và cơ sở cấp bằng, Ví dụ: Bằng Đại học Sư Phạm Hà Nội.

– Bản sao của các bằng cấp và chứng chỉ liên quan. Ví dụ: Bằng Đại học, Chứng chỉ sư phạm hoặc các văn bằng, chứng chỉ tài liệu khác liên quan đến vị trí tuyển dụng.

Các thức nộp hồ sơ: Ứng viên đủ điều kiện tiêu chuẩn ứng tuyển gửi CV đến hộp thư điện tử: duocsyhanoi@gmaill.com

Liên hệ tuyển dụng Thầy Lượng. ☎: 09136.45.136

Lưu ý: Các ứng viên phải nộp hồ sơ CV qua hình thức gửi Mail, ứng viên đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường hẹn lịch phỏng vấn bằng hình thức trực tiếp tại địa chỉ Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (Sai Gon High School): Số 217 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.