Lợi thế của học Tiếng Anh tại Trường THPT Sài Gòn

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ rất quan trọng, việc thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh, sẽ là lợi thế lớn khi học sinh tốt nghiệp Trường THPT Sài Gòn để vào Đại học hoặc đi du học ở nước ngoài.

Ngày nay, yêu cầu về trình độ ngoại ngữ đối với học sinh THPT ngày càng cao nhằm đáp ứng xu hướng toàn cầu hóa. Với những công ty, tập đoàn đa quốc gia về giáo dục thì việc yêu cầu học sinh, sinh viên có trình độ Anh ngữ tốt là yêu cầu gần như bắt buộc để được xét tuyển vào học tại các Trường Đại học danh tiếng. Do vậy, các bậc phụ huynh cho con đăng ký học lớp tiếng Anh tại Trường Trung học phổ thông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cơ hội tốt để trở thành một công dân toàn cầu, giúp các con có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nội dung chính

Chương trình tiếng Anh học thuật từ các Trường Đại học Úc

Đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ chuyên sâu theo ngành nghề, nhiều Trường trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh đã có các chương trình liên kết với các đại học nước ngoài, giảng dạy bằng Anh ngữ. Do vậy, đã có nhiều Quý phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn mô hình đào tạo “Du học” tại Saigon High School (Trường Trung học phổ thông Sài Gòn) để đảm bảo chất lượng giáo dục bậc cao của theo mô hình dạy Anh ngữ của các Trường Đại học Úc. Khi đăng ký học lớp tiếng Anh tại Saigon High School (Trường Trung học phổ thông Sài Gòn) các bạn học sinh còn có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của Úc tại sau 1 hoặc 2 năm học tập để thực hiện ước mơ du học của mình.

Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (Saigon High School) là đối tác của:

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học ILACS. ILACS là một đơn vị giáo dục đào tạo tự chủ trong hệ thống tổ chức của Trường Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) – University of Economics Ho Chi Minh City.

Viện ISB – Đại Học Kinh Tế TP.HCM Viện Đào Tạo Quốc Tế đào tạo bằng tiếng Anh, trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Viện ISB có đội ngũ 100% chuyên gia giảng viên Quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường đại học danh tiếng của Úc; Campus hiện đại top đầu tại Việt Nam với phòng học chức năng tích hợp công nghệ giảng dạy hiện đại nhằm gia tăng hiệu quả buổi học cùng môi trường học tập năng động với các câu lạc bộ giao tiếp bằng Anh ngữ.

Chương trình dạy Anh văn tại Trường Trung học phổ thông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh (Saigon High School) xây dựng gồm các cấp độ từ lớp 1 đến lớp 5. Sau thời gian 3 năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 học sinh sẽ có thể đạt tới trình độ tiếng Anh cấp độ 5 của Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (Saigon High School), đủ trình độ Anh ngữ để tham gia học chính khóa các chuyên ngành của chương trình Cử nhân các Trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam hoặc tự tin để du học tại nước ngoài.

Trường Trung học phổ thông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh (Saigon High School) chú trọng phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) thông qua các chủ đề văn hoá, giáo dục, thời sự mang tính toàn cầu để cho học sinh có cơ hội tiếp cận phương pháp học tập khác biệt tại lớp chuyên ngữ Tiếng Anh.

-->