Phương pháp dạy học Trường trung học phổ thông Sài Gòn

Trường Trung học phổ thông Sài Gòn bật mí phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm dạy từ cơ bản đến nâng cao, bù đắp kiến thức cho học sinh.

Phương pháp dạy học Trường trung học phổ thông Sài Gòn

Lấy học sinh làm Trung Tâm

Dạy từ Cơ Bản đến Nâng Cao trình độ cho học sinh cấp 2 bị hổng kiến thức do các nguyên nhân từ thời học cấp 2 THCS:

– Ham chơi lười học – kiến thức tụt dốc không phanh.

– Con giấu dốt, thua kém bạn bè.

– Mất gốc – cẩu thả không ai kèm cặp trong khi phụ khuynh lại quá bận công việc không thể trực tiếp kèm cặp các con.

– Nói không với đòn roi – quát mắng học sinh mà thay vào đó là tình yêu thương của các Thầy/Cô nhiệt huyết kèm cặp dạy bảo các con cả về kiến thức lẫn đạo làm con ngoan trò giỏi.

Nhưng thực tế, cách dạy bảo này khiến con không “sợ học” và có kết quả ngày càng tích cực.

Cha mẹ cần hiểu điều các con cần thực sự là:

– Con cần sự thấu hiểu cả Thầy/Cô và  Cha mẹ là con muốn chơi, muốn có thời gian nghỉ ngơi sau cả ngày dài học tập trên trường.

– Con luôn muốn được Thầy Cô và  Cha mẹ động viên, khích lệ dù rằng kết quả con đạt chưa cao cần phải kiên nhẫn đồng hành cùng quá trình học tập của các con.

– Những thành tích trước nay con chưa đạt được, con cần một giải pháp hữu hiệu kết hợp sự giáo dục và tình yêu thương của Thầy/Cô và  Cha mẹ chứ không theo lối mòn thông thường như Trường cấp 2 con đã học tập.

– Nếu ba mẹ đang mong muốn CON TIẾN BỘ thì giải pháp sẽ là đăng ký cho con học Trường trung học phổ thông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Mình sẽ là bệ phóng không thể tuyệt vời hơn cho con giúp các con:

– Lấy lại cảm hứng học tập, chủ động học bài KHÔNG PHẢI NHẮC với sự dìu dắt yêu thương học trò của Thầy Cô giáo Trường trung học phổ thông Sài Gòn.

– Thầy cô sẽ giúp các con tổng hợp và ghi nhớ khiến thức NHANH và LÂU gấp 3 lần thông thường nhờ các phương pháp tiên tiến được áp dụng tại các nước có nền giáo dục phát triển như (Mỹ, Anh, Úc…)

– Ba mẹ có thể đồng hành cùng Thầy cô giáo theo sát các con trong quá trình học tập tại Trường trung học phổ thông Sài Gòn dễ dàng hơn.

Đừng chần chừ thêm nữa ba mẹ ơi!! Hãy đăng ký lớp 10 cho các con ngay tại :

https://truongthptsaigon.edu.vn/ Trường THPT Sài Gòn (Saigon high school) tại địa chỉ: Số 217 Nơ Trang Long – P.12. Q. Bình Thạnh – Tp.HCM. Điện thoại: 0824 215 215 Zalo: 0812.217.217