Xét tuyển online Miễn 100% học phí lớp 10 năm 2021 THPT Sài Gòn

Căn cứ theo đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh trình UBND Tp.HCM về phương án tuyển sinh các lớp 10 năm học 2021-2022. Trường Trung học Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp 10 bằng hình thức xét tuyển học bạ như sau.

Trường Trung học phổ thông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh vào lớp 10 bằng hình thức xét tuyển học bạ THCS. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh lớp 10 là tất cả học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trên toàn quốc trong độ tuổi quy định.

Đặc biệt ưu đãi cho tất cả các học sinh XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC trực tuyến trước ngày 31/8/2021 đều được ưu đãi miễn 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì. Phương thức đăng ký cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký xét tuyển online https://truongthptsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Bước 2: Chụp ảnh Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Học Bạ, Sổ hộ khẩu, các giấy tờ ưu tiên (nếu có) của học sinh gửi nhập học trực tuyến sau qua các kênh sau:

Mail: truongthptsaigon@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongTHPTSaiGonTP.HCM/

Zalo : 0812.217.217

Hồ sơ nhập học thí sinh sẽ nộp bổ sung sau khi thành phố Hồ Chí Minh hết giãn cách.

Lệ phí hồ sơ tuyển sinh:100.000 đồng/hồ sơ.

Trường Trung học Phổ thông Sài Gòn có mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội và có nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể học phí lớp 10 cơ bản là 980.000 đồng/tháng. Học phí lớp tăng cường Ban A (toán, lý, hoá) và Ban D (toán, văn, tiếng anh) ngày học 2 buổi sáng, chiều là 1.500.000 đồng/tháng.

Thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2021 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi miễn giảm học phí sau đây của Nhà trường.

Miễn giảm 100% học phí học kì 1 năm học 2021 – 2022 cho học sinh có học lực lớp 9 xuất sắc.

Miễn Giảm ??% học phí học kì 1 năm học 2021 – 2022 cho những học sinh có Anh Chị, Bố Mẹ ruột là cán bộ ngành y tế tại Việt Nam.

Miễn Giảm ?% học phí suốt 3 năm cho học sinh có hộ khẩu hoặc học tại các trường THCS trên địa bàn phường 11 và phường 12 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Miễn Giảm ??% học phí cho gia đình có 2 anh chị em ruột cùng học tại Trường THPT Sài Gòn.

Tặng học bổng SAI GON HIGH SCHOOL = 50% học phí học kỳ I năm 2021 cho học sinh lớp 9 có thành tích học lực xếp loại giỏi.

Tặng 10% học phí học kỳ I năm 2021 cho học sinh lớp 9 đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi HSG, KHKT, TDTT cấp quận/huyện trở lên.

Miễn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và gia đình hưởng chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước và Nhà trường.

Trong trường hợp học sinh thuộc đối tượng được hưởng nhiều loại ưu đãi học phí thì học sinh sẽ được lựa chọn áp dụng hưởng loại hình ưu đãi học phí ở mức cao nhất. Tất cả những thông báo trước đây của Nhà trường trái với thông báo này sẽ bị bãi bỏ và thay thế bằng thông báo này.

Thời gian xét tuyển và nhập học online: trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 7h30 buổi sáng đến 17h30 buổi chiều. Nhà trường ưu tiên xét tuyển, nhập học cho các thí sinh đăng ký sớm cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh.

Địa điểm: Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (S.H.S viết tắt tên tiếng Anh là Sai Gon High School). Địa chỉ: Số 217 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Liên hệ Hotline để được hướng dẫn : 0812.217.217  ☎: 09136.45.136

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau đây: https://truongthptsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/