Trường Trung học phổ thông Sài Gòn miễn giảm 100% học phí năm 2020

Miễn giảm 100% học phí năm 2020 (học kỳ I) cho những học sinh là con cán bộ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ trực tiếp tại những bệnh viện tuyến đầu, nơi điều trị cho những bệnh nhân Covid-19.

Miễn giảm 50% học phí năm học 2020 ( học kì 1 ) cho những học sinh có cha mẹ, anh chị em ruột công tác trong ngành y tế.

Giới thiệu Trường THPT Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở vật chất đồng bộ đạt chuẩn quy định Bộ Giáo dục & Đào tạo.

– Đội ngũ giáo viên trên 50% có học hàm học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ giàu lòng yêu học trò, tâm huyết với giáo dục cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

– Phương pháp giảng dạy lấy học trò làm Trung tâm để phát triển tư duy học Chủ động và Tích cực.

– Chú trọng các hoạt động giáo dục đạo Đức nhằm xây dựng và phát triển nhân cách giúp học sinh trở thành Con ngoan, Trò giỏi.

– Cam kết 100% học sinh có cơ hội du học Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Đức hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn…với chi phí ưu đãi nhất.

– Học theo chương trình THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT.

– Tăng cường các môn học chính ban A (Toán, Lý Hoá) và ban D (Toán, Văn, Ngoại ngữ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn).

– Tăng cường các hoạt động ngoại khóa rèn luyện thể chất và kỹ năng sống với giáo viên là chuyên gia người nước ngoài và giao lưu trực tuyến với các lớp học toàn cầu.

Hồ sơ gồm có:

– Học bạ THCS cấp II

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu (bản sao)

– Giấy báo điểm thi vào 10 (nếu có)

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh vào Lớp 10

• Sáng từ 7h30 -11h30
  • Chiều từ 13h30 – 17h30

Quý phụ huynh có nhu tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng kí tuyển sinh trực tuyến tại: https://truongthptsaigon.edu.vn/

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (S.H.S): Số 217 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0824 215 215.