Tuyển dụng vị trí Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Sài Gòn

Hội đồng Trường THPT Sài Gòn thông báo tuyển dụng chức danh lãnh đạo, quản lý để thực hiện nhiệm vụ mục tiêu giáo dục của Nhà trường là đào tạo học sinh có tính sáng tạo, tư duy logic, học tập suốt đời, trung thực, có trách nhiệm với đất nước.

tuyen dung giao vien truong thpt sai gon 1

Tuyển dụng vị trí Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Sài Gòn

Trường Trung học phổ thông Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh là trường trung học phổ thông tư thục chú trọng đào tạo năng lực ngôn ngữ tiếng Anh nhằm giúp học sinh tăng cường khả năng hội nhập trong thời đại toàn cầu hoá. Sai Gon High School là tên gọi tiếng Anh của Trường Trung học phổ thông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, được viết tắt là S.H.S.

1.Mô tả công việc đối với vị trí chức danh Phó Hiệu trưởng Sai Gon High School:

Yêu cầu có năng lực và kinh nghiệm quản lý giáo dục THPT; Có ít nhất 5 năm đảm nhiệm chức vụ quản lý lãnh đạo trong Trường THPT (từ vị trí Phó Hiệu trưởng trở lên);

• Tổ chức thực hiện chương trình dạy – học THPT của từng năm học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện với Hội đồng quản trị và các cơ quan quản lý có liên quan;
  • Thường xuyên kiểm tra các hoạt động dạy học tại Nhà trường;
  • Tổ chức quản lý nhân sự và các hoạt động hàng ngày của Nhà trường, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong phạm vi hoạt động của nhà trường với các cơ quan quản lý, nhân viên, giáo viên, học sinh tại trường và phụ huynh;
  • Lập kế hoạch tuyển dụng, tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các giáo viên, nhân viên;
  • Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường – Giáo viên – Phụ huynh- Học sinh;

2. Yêu cầu về trình độ, năng lực chuyên môn vị trí chức danh Phó Hiệu trưởng:

Có bằng ĐH Sư phạm chuyên ngành Toán, Lý, Hoá, Văn, Ngoại ngữ tiếng Anh, đã được bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Trường trung học phổ thông; Ưu tiên người có Bằng thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục; Đã từng làm vị trí lãnh đạo từ Phó Hiệu Trưởng Trường các Trường THPT trở lên. (yêu cầu có minh chứng kèm theo).

• Sử dụng thành thạo tin học văn phòng;
  • Nam hoặc Nữ ở độ tuổi: 35 – 50 tuổi;
  • Có tinh thần làm việc tích cực, yêu nghề và có ý định gắn bó lâu dài với Nhà trường;
  • Quyết đoán và có uy lực, ngoại giao và đàm phán tốt;
  • Tính cách độc lập, yêu thích sự đổi mới, năng động và sáng tạo, có tư duy quản lý theo mô hình trường ngoài công lập;
  • Có khả năng lập kế hoạch phát triển Nhà trường, quản lý giáo dục, quản trị hành chính; quản trị tổ chức nhân sự; quản trị tài chính, quản trị cơ sở vật chất – thiết bị dạy học, quản trị chất lượng giáo dục;
  • Có đam mê vì sự nghiệp giáo dục và có khả năng chịu được áp lực công việc cao;
  • Tư cách đạo đức tốt, lý lịch trong sạch, đủ tiêu chuẩn Nhà giáo Việt Nam.

tuyen dung giao vien truong thpt sai gon

3. Quyền lợi được hưởng và nghĩa vụ phải thực hiện:

Thu nhập từ 20 – 25 Triệu VNĐ theo thỏa thuận tuỳ theo năng lực thực tế của ứng viên khi phỏng vấn và thử việc theo quy định của Nhà trường.

Thời gian làm việc giờ hành chính: ngày làm việc 08h từ thứ 2 đến thứ 7 trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, tháng được nghỉ 04 ngày. Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước.

Sau thời gian thử việc sẽ được kí hợp đồng lao động và hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chính sách ưu đãi dành cho cán bộ của Nhà trường;

Sau được hỗ trợ nhà ở công vụ với ứng viên đến từ tỉnh ngoài nếu được Nhà trường tuyển dụng.

4. Hồ sơ ứng tuyển chức danh Hiệu trưởng bao gồm những giấy tờ sau:

CV giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm công việc đã từng trải qua trong lĩnh vực giáo dục kể từ khi tốt nghiệp Đại học ra trường đến nay. (Có minh chứng kèm theo);

Bằng Đại học photo công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác như Tin học, Ngoại Ngữ, Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục, Chứng chỉ giảng dạy tích hợp…. (nếu có).

Các thức nộp hồ sơ: Ứng viên đủ điều kiện tiêu chuẩn ứng tuyển vị trí chức danh Hiệu Trưởng Trường Trung học phổ thông Sài Gòn gửi CV đến hộp thư điện tử: duocsyhanoi@gmaill.com

Số Điện Thoại liên hệ tuyển dụng: ☎Thầy Phương: 0943.789.456

Lưu ý: Các ứng viên phải nộp hồ sơ CV qua hình thức gửi Mail, ứng viên đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường hẹn lịch phỏng vấn bằng hình thức trực tuyến.

Địa chỉ Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (Sai Gon High School): Số 217 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.